ตะกร้า 0

บทความ

 1. รีวิว SARAMONIC SR-BH60-B หูฟังไร้สายสำหรับ GAMING เสียงชัด เบสเเน่น ไม่หน่วง ดีเลย์ต่ำมากกกก

  รีวิว SARAMONIC SR-BH60-B หูฟังไร้สายสำหรับ GAMING เสียงชัด เบสเเน่น ไม่หน่วง ดีเลย์ต่ำมากกกก

  Saramonic SR-BH60 หูฟังไร้สายสำหรับ Gaming เสียงชัด เบสเเน่น ไม่หน่วง ดีเลย์ต่ำมากกกก หูฟัง SR-BH60 เป็นหูฟังไร้สายสำหรับการใช้งาน Gaming ให้อารมณ์เกมส์เต็มอิ่ม ด้วยระบบเสียงที่มีคุณภาพ คมชัด เบสหนัก ไม่หน่วง ไม่ดีเลย์ เพื่อไม่เสียอรรถรสในระหว่างการเล่นเกมส์ เเละระบบตัดเสียงรบกวนเพื่อการพูดคุยสื่อสารกันได้อย่างชัดเจน เต็มคำเต็มอารมณ์ ใช้ระบบ Smart Touch เเตะสั่งงาน เพื่อควบคุมการใช้งาน การพูดคุยสนทนา รับสายวางสาย และการปรับเข้าโหมดเกมส์ ใช้งานได้นานต่อเนื่องไม่มีขาดตอนสูงสุดได้ถึง 7 ชั่วโมง

  Read more...
 2. 5 ฟีเจอร์เด่น SARAMONIC SR-BH60 หูฟัง TRUE WIRELESS GAMING เสียงดีสำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ

  5 ฟีเจอร์เด่น SARAMONIC SR-BH60 หูฟัง TRUE WIRELESS GAMING เสียงดีสำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ

  Saramonic SR-BH60 หูฟังไร้สายที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นๆ มากมาย ระบบเสียงที่มีความหนักแน่นคมชัด และให้อรรถรสในการเล่นเกมที่เต็มอารมณ์ พร้อมกันนี้ยังมีไมค์แบบบิวอินเพื่อให้สามารถสื่อสารกับเพื่อนๆ ในขณะที่เล่นเกมกันแบบเป็นทีมได้อย่างสนุกนอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติและง่ายดายเพียงแค่เปิดฝากล่องเคสทุกอย่างก็เชื่อมต่อได้ทันที พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่ถูกใจเกมเมอร์เพราะใช้งานแบบต่อเนื่องไม่ต้องพักได้ถึง 7 ชั่วโมงติดต่อกันเลยทีเดียว

  Read more...
 3. SARAMONIC SR-BH60-B หูฟัง TRUE WIRELESS เกมมิ่งเสียงดี ที่คนเล่นเกมส์ไม่ควรพลาด

  SARAMONIC SR-BH60-B หูฟัง TRUE WIRELESS เกมมิ่งเสียงดี ที่คนเล่นเกมส์ไม่ควรพลาด

  Saramonic SR-BH60 หูฟังไร้สายที่คอเกมไม่ควรพลาด เพราะมีระบบเสียงที่โดดเด่นชัดเจนเน้นเสียงเบสหนักแน่น และเสียงกลางกับเสียงแหลมก็ใช้ได้ นอกจากนี้เสียงยังไม่ดีเลย์ทำให้ภาพและเสียงเวลาเล่นเกมมาแทบจะใกล้เคียงกัน พร้อมกันนี้ยังมีระบบBluetooth 5.0 เพื่อช่วยในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและอัตโนมัติ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยและมีไฟทำให้อุปกรณ์มีความโดดเด่นเหมาะกับบรรดาคอเกมอย่างแท้จริง

  Read more...
 4. หูฟัง SARAMONIC SR-BH60- R ดียังไงบ้าง สำหรับสายเกมมิ่ง

  หูฟัง SARAMONIC SR-BH60- R ดียังไงบ้าง สำหรับสายเกมมิ่ง

  สำหรับคอเกมต้องไม่พลาด Saramonic SR-BH60 หูฟังไร้สายที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์สายเกมมิ่งโดยเฉพาะกลุ่มที่ใช้เวลานานๆ กับเกมหลายชั่วโมง เพราะหูฟังรุ่นนี้มีแบตเตอรี่รอบรับการใช้งานได้นานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมงแถมยังมีระบบ Bluetooth ที่รับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนในตัวที่ให้เสียงชัดเจน เหมาะกับการเล่นเป็นทีมที่จะต้องมีการสนทนากัน ขณะเดียวกันยังมีการจูนเสียงเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ และเสียงก็ไม่ดีเลย์ทำให้เสียอรรถรสในการเล่นเกม ที่สำคัญมีการออกแบบให้เข้ากับสรีระของหูทำให้เวลาใช้งานไม่รู้สึกรำคาญหรือระคายเคือง และยังมีน้ำหนักเบาด้วย

  Read more...
 5. พรีวิว SARAMONIC SR-BH60-R หูฟังไร้สายสไตล์ GAMING เต็มอรรถรสการเล่นเกมส์ เบสเเน่น ออกเเบบมาเพื่อ GAMER โดยเฉพาะ

  พรีวิว SARAMONIC SR-BH60-R หูฟังไร้สายสไตล์ GAMING เต็มอรรถรสการเล่นเกมส์ เบสเเน่น ออกเเบบมาเพื่อ GAMER โดยเฉพาะ

  Saramonic SR-BH60 หูฟังไร้สายสไตล์ Gaming เต็มอรรถรสการเล่นเกมส์ เบสเเน่น ออกเเบบมาเพื่อ Gamer โดยเฉพาะเพื่อคุณภาพเสียงที่สุดประทับใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสเสียงและให้อารมณ์เกมส์ได้เต็มอิ่ม ด้วยระบบเสียงที่มีคุณภาพ คมชัด เบสหนัก ไม่หน่วง ไม่ดีเลย์ เพื่อไม่เสียอรรถรสในระหว่างการเล่นเกมส์นอกจากนี้ยังมีระบบตัดเสียงรบกวน ให้การสื่อสาร พูดคุยกันได้คมชัดใช้ Smart Touch เเตะสั่งงาน เพื่อควบคุมการใช้งาน การพูดคุยสนทนา รับสายวางสาย และการปรับเข้าโหมดเกมส์ โดยตัวเครื่องมีคุณสมบัติกันน้ำ จึงสามารถใช้งานสำหรับการเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งได้อีกด้วย

  Read more...
 6. 5 ความสามารถเด่น SARAMONIC SR-BH60-R

  5 ความสามารถเด่น SARAMONIC SR-BH60-R

  สำหรับความสามารถเด่น Saramonic SR-BH60 ต้องบอกว่ามีมากมายเหลือเกินแต่หากยกที่โดดเด่นจริงๆ ก็บอกเลยว่า 5 ข้อนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะอธิบายถึงความสุดยอดของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ โดยในเรื่องของแบตเตอรี่ที่อึดทนนานทำให้บรรดาคอเกมที่ต้องใช้เวลานานๆ อยู่กับการเล่นไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดเลย ขณะที่เสียงก็มีความคมชัด สดใสและยังมีตัวเบสที่ทำให้เสียงแน่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรื่องเสียงดีเลย์ไม่มีเข้ามารบกวนใจแน่นอน ฉะนั้นเวลาที่เล่นเกมเสียงกับภาพมาตรงกันเป๊ะ แถมด้วยระบบที่สามารถกันเหงื่อและละอองน้ำนำไปใช้ทำกิจกรรมอื่นๆ ได้

  Read more...
 7. พรีวิว SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES หูฟังตัดเสียงรบกวน เสียงดี เบสแน่น

  พรีวิว SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES หูฟังตัดเสียงรบกวน เสียงดี เบสแน่น

  Saramonic SR-BH900 หูฟังตัดเสียงไร้สายที่ถูกออกแบบการใช้งานเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมส์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทางฯ ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่เชื่อมต่อสัญญาณได้อย่างเสถียร ระบบการตัดเสียงแบบแอ็คทีฟไมค์คู่ ANC (ไมค์ 4 ตัว) เพื่อการตัดเสียงรบกวนและระบบตัดเสียงรบกวนเวลาสนทนา CVC 8.0 มั่นใจได้ว่าปลายสายได้ยินเสียงที่ใสและชัดเจนสามารถเลือก Ambient Sound Mode เพื่อที่จะได้ยินเสียงรอบข้างได้ในขณะที่ฟังเสียงอยู่นอกสถานที่ได้อีกด้วย พร้อมทั้งแผงควบคุมระบบสัมผัสที่สามารถสั่งการที่หูฟังได้โดยง่ายดาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางแล้วต้องการความเป็นส่วนตัว ใช้ได้ทั้งการเดินทางใกล้และไกล ไม่ว่าจะเป็นบนรถบัส รถยนต์ รถไฟ รถไฟฟ้า เครื่องบินเป็นต้น

  Read more...
 8. รีวิว SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES

  รีวิว SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES

  Saramonic SR-BH900 Wireless Active Noise-Cancelling Headphones หูฟังตัดเสียงเพื่อความเป็นส่วนตัวในการเดินทางหรือเมื่อต้องการลดเสียงรอบ ๆ ตัว รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูหนัง การติดต่อสื่อสาร ที่ทำได้อย่างดีด้วยการเชื่อมต่อที่รับส่งข้อมูลได้รวดเร็ว บนเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ระบบตัดเสียงที่ช่วยให้รับฟังการสนทนาจากต้นสายได้ชัดเจน การฟังเพลง ดูหนัง ได้เสียงเบสที่หนักด้วยตัวขับที่มีขนาดใหญ่ รองรับการเรียกใช้งาน Active Voice Assistant และ Touchpad ที่ช่วยให้การควบคุมทำได้งานเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส พร้อมทั้งรอบรับการใช้งานที่ต่อเนื่องยาวนานถึง 17 ชั่วโมงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวระหว่างการเดินทาง< p> Read more...

 9. 7 จุดเด่นของ SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES หูฟังเสียงชัดใส ไร้เสียงรบกวน

  7 จุดเด่นของ SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES หูฟังเสียงชัดใส ไร้เสียงรบกวน

  Saramonic SR-BH900 หูฟังตัดเสียงแบบไร้สาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ และ ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เลือกได้ว่าจะใช้สายเชื่อมต่อหรือจะเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เสถียรและรับส่งข้อมูลได้รวดเร็ว จึงทำให้เสียงไม่ดีเลย์ ระบบตัดเสียงก็ทำได้เป็นอย่างดี คุณภาพเสียงดีตัวขับใหญ่ เสียงแหลมเสียงกลางที่พอดีเสียงเบสแน่น น้ำหนักเบาสามารถเก็บใส่กระเป๋าพกพาได้สะดวก รองรับการใช้งานต่อเนื่องที่นานมากถึง 17 ชั่วโมง และการควบคุมก็สามารถทำได้ง่าย มี Touchpad ที่สั่งงานง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

  Read more...
 10. 7 เหตุผลที่ควรใช้ SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES

  7 เหตุผลที่ควรใช้ SARAMONIC SR-BH900 WIRELESS ACTIVE NOISE-CANCELLING HEADPHONES

  หูฟังตัดเสียงแบบไร้สาย Saramonic SR-BH900 ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือ การรับสายสนทนาด้วยระบบ Hand-Free ก็ทำได้ดี มาพร้อมกับการเชื่อมต่อและรับส่งข้อมูลที่เสถียรและรวดเร็ว จึงไม่เกิดการดีเลย์​ของภาพและเสียง พร้อมทั้งคุณภาพเสียงที่ดี ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการใช้งานหูฟังและจุดเด่นหลักเลยคือฟังชั่นการตัดเสียงที่ใช้ระบบไมค์คู่เพื่อที่จะรับสัญญาณเสียงและสร้างสัญญาณลบล้างกันเพื่อให้เกิดความเงียบ ซึ่งสามารถลดเสียงลงได้มากถึง -28 เดซิเบล และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน

  Read more...

รายการ 1-10 ของ 64

แสดง ต่อหน้า