ตะกร้า 0

บทความ

 1. พรีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 ไมค์บันทึกเสียงต่อเข้าได้กับหลายอุปกรณ์เพื่อการทำงานที่สะดวก เหมาะสำหรับการทำงานด้านการบันทึกเสียงที่มีคุณภาพ

  พรีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 ไมค์บันทึกเสียงต่อเข้าได้กับหลายอุปกรณ์เพื่อการทำงานที่สะดวก เหมาะสำหรับการทำงานด้านการบันทึกเสียงที่มีคุณภาพ

  ไมค์ Saramonic SmartMic5 เป็นไมค์ที่มีความยาว 5.4 นิ้วแบบ Super-long รับเสียงอย่างเฉพาะด้านแบบ Unidirectional ป้องกันเสียงรบกวนได้ดี ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้างจึงสามารถเก็บเสียงได้ทั้งเสียงต่ำ เสียงกลาง เสียงสูง ออกแบบมาเพื่อป้องกันเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนหรือการเกิดเสียงที่ไม่ต้องการที่เกิดจากการสัมผัสด้วย shockmount design โดยในชุดมีตัวกันลมมาเพื่อให้ใช้งานนอกสถานที่ได้หมุนปรับทิศทางการรับเสียงได้อย่างยืดหยุ่น ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ทั้งกล้องมิลเลอร์เลส DSLR อุปกรณ์บันทึกเสียง มิกเซอร์ และตัวส่งสัญญาณไร้สายได้ด้วยสาย TRS connector ผ่านช่อง 3.5 มม. เชื่อมต่อใช้งานได้แค่ต่อสายก็ทำงานได้ทันทีเหมาะสำหรับ Videocreator และ Content Creator ที่ทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ ซึ่งในซีรีส์ SmartMic 5 จะมีทั้งรุ่น SmartMic5 S, SmartMic5 Di และ SmartMic5 UC เพื่อรองรับการทำงานและต่อเชื่อมกับอุปกรณ์ที่แตกต่างกันไป

  Read more...
 2. รีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 ไมค์บันทึกเสียงติดกล้องมิลเลอร์เลส DSLR เก็บเสียงได้ชัด น้ำหนักเบา สะดวกพกง่าย ใช้งานง่ายเสียบต่อกล้องใช้งานได้เลย

  รีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 ไมค์บันทึกเสียงติดกล้องมิลเลอร์เลส DSLR เก็บเสียงได้ชัด น้ำหนักเบา สะดวกพกง่าย ใช้งานง่ายเสียบต่อกล้องใช้งานได้เลย

  ไมค์ Saramonic SmartMic5 เป็นไมค์แบบ Super-long ที่มีความยาวถึง 5.4 นิ้ว รับเสียงแบบ Unidirectional คือรับจากด้านหน้าโดยเฉพาะจึงป้องกันเสียงรบกวนได้ดี ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้างจึงสามารถเก็บเสียงได้ทั้งเสียงต่ำ เสียงกลาง เสียงสูง ตัวไมค์หมุนปรับทิศทางการรับเสียงเพื่อให้รับเสียงที่ต้องการได้ได้อย่างยืดหยุ่น ต่อใช้งานกับกล้องอุปกรณ์บันทึกเสียง มิกเซอร์ และตัวส่งสัญญาณไร้สายได้ด้วยสาย TRS connector ผ่านช่อง 3.5 มม. ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนเพียงแค่ต่อไมค์ต่อสายก็ใช้งานได้ทันที ตัวไมค์ออกแบบมาเพื่อป้องกันเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนหรือการเกิดเสียงที่ไม่ต้องการที่เกิดจากการสัมผัสด้วย shockmount design โดยในชุดมีตัวกันลมมาให้ในชุด รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ทำงานได้ต่อเนื่องแม้กำลังเคลื่อนที่ ไมค์ใช้พลังงานโดยตรงจากกล้องจึงไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่จะหมด

  Read more...
 3. 7 จุดเด่น SARAMONIC SMARTMIC5 ไมค์บันทึกเสียงเก็บเสียงได้ชัดใช้งานคล่องตอบโจทย์การทำงานของ VIDEOMAKER และ CONTENT CREATOR

  7 จุดเด่น SARAMONIC SMARTMIC5 ไมค์บันทึกเสียงเก็บเสียงได้ชัดใช้งานคล่องตอบโจทย์การทำงานของ VIDEOMAKER และ CONTENT CREATOR

  Saramonic SmartMic5 เป็นไมค์ที่รองรับการใช้งานแบบไมค์ติดหัวกล้องรับเสียงพูดจากระยะไกลทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอถ่ายทำได้ทั้งระหว่างการเดินทางได้เลย จึงช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น มาดูกันว่า 7 จุดเด่น Saramonic SmartMic5 มีอะไรบ้างถึงตอบโจทย์การทำงานของ Videomaker และ Content Creator

  Read more...
 4. พรีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 S ไมค์บันทึกเสียงต่อเข้ามือถือแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เสียงดีใช้งานสะดวก พกพาไปด้วยได้ทุกที่

  พรีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 S ไมค์บันทึกเสียงต่อเข้ามือถือแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เสียงดีใช้งานสะดวก พกพาไปด้วยได้ทุกที่

  ไมค์ Saramonic SmartMic5 S เป็นไมค์ที่มีความยาวแบบ Super-long ความยาว 5.4 นิ้ว รับเสียงจากด้านหน้าได้อย่างชัดเจน ต่อเข้ามือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ผ่านช่อง 3.5 มม. ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้างจึงสามารถเก็บเสียงได้ทั้งเสียงต่ำ เสียงกลาง เสียงสูง ออกแบบมาเพื่อป้องกันเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนหรือการเกิดเสียงที่ไม่ต้องการที่เกิดจากการสัมผัสด้วย shockmount design โดยในชุดมีตัวกันลมมาเพื่อให้ใช้งานนอกสถานที่ได้ หมุนปรับทิศทางการรับเสียงได้ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เพื่อการรับเสียงที่มีคุณภาพและการพกพาที่ง่าย สะดวก คล่องตัวในการทำงาน

  Read more...
 5. รีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 S ไมค์เสียงดีขนาดเล็ก เบา พกพาสะดวก ใช้งานกับมือถือแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หยิบมาต่อใช้งานได้เลย

  รีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 S ไมค์เสียงดีขนาดเล็ก เบา พกพาสะดวก ใช้งานกับมือถือแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หยิบมาต่อใช้งานได้เลย

  ไมค์ Saramonic SmartMic5 S เป็นไมค์ติดมือถือที่มีความยาวแบบ Super-long ความยาว 5.4 นิ้วต่อเข้าได้ทั้งมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ผ่านช่อง 3.5 มม. ใช้งานง่าย เพียงเสียงเข้าที่พอร์ตก็ใช้งานไมค์เพื่อบันทึกเสียงได้เลยทันที ไมค์ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้างเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงต่ำ เสียงกลาง เสียงสูง รับเสียงทิศทางเดียวแบบ Unidirectional จึงลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นโดยอัตโนมัติ ในชุดมีตัวกันลมมาเพื่อให้ใช้งานนอกสถานที่ได้ ตัวไมค์หมุนปรับทิศทางการรับเสียงได้เหมาะสำหรับ Videocreator และ Content creator ต้องการไมค์คุณภาพสูง ให้ความคล่องตัวในการทำงาน ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่หรือใช้งานเพื่อบันทึกเสียงระหว่างการเดินทางได้เลย

  Read more...
 6. 7 จุดเด่น SARAMONIC SMARTMIC5 S ไมค์เสียงดีขนาดเล็ก เบา พกพาสะดวก ตอบโจทย์งานเสียงวิดีโองานออนไลน์และงานไลฟ์สตรีมบนมือถือ

  7 จุดเด่น SARAMONIC SMARTMIC5 S ไมค์เสียงดีขนาดเล็ก เบา พกพาสะดวก ตอบโจทย์งานเสียงวิดีโองานออนไลน์และงานไลฟ์สตรีมบนมือถือ

  Saramonic SmartMic5 S เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่อยู่ในซีรีย์ SmartMic5 ที่เป็นไมค์เสียงดีขนาดเล็ก ใช้งานง่ายที่ใช้ต่อเข้ากับมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มคุณภาพในการบันทึกเสียงให้ดีขึ้น เพื่องานวิดีโอ การทำงานในระบบออนไลน์ งานไลฟ์สตรีมมิ่ง มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งมีจุดเด่นในการใช้งานที่น่าสนใจเพื่อตอบโจทย์งานเสียงวิดีโองานออนไลน์และงานไลฟ์สตรีมบนมือถือได้

  Read more...
 7. พรีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 UC ไมค์เสียงดี รับเสียงได้ทุกย่านเสียง พกพาสะดวก ใช้งานง่ายต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี USB-C ได้ทันที

  พรีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 UC ไมค์เสียงดี รับเสียงได้ทุกย่านเสียง พกพาสะดวก ใช้งานง่ายต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี USB-C ได้ทันที

  ไมค์ Saramonic SmartMic5 UC เป็นอีกตัวหนึ่งในซีรีย์ Saramonic SmartMic5 ซึ่งเป็นไมค์คุณภาพสูงที่มีพอร์ตเพื่อให้เลือกใช้งานได้เหมาะสมกับอุปกรณ์ เช่น SmartMic5 ต่อเข้ากับกล้องมิลเลอร์เลส DSLR ที่มีช่อง TRS 3.5 มม. SmartMic5 ใช้ต่อกับมือถือหรืออุปกรณ์ที่มีช่อง 3.5 มม. และ SmartMic5 Diใช้ต่อกับอุปกรณ์ของ iOS ที่มีช่อง LightningSmartMic5 UC ใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีช่อง USB-C ทั้งมือถือ (Android) แท็บเล็ต อุปกรณ์บันทึกเสียง คอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มคุณภาพการบันทึกเสียงในงานวิดีโอหรือการคุย สนทนา การสอน งานขายแบบออนไลน์ งานไลฟ์ ใช้งานง่ายและคล่องตัว ให้เสียงที่คมชัด ไมค์รับเสียงในความถี่ช่วงกว้างจึงให้เสียงที่ครบทุกย่านเสียง ทั้งตัวไมค์มีระบบลดเสียงรบกวนและในชุดมีตัวกันลมมาให้ จึงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

  Read more...
 8. 7 จุดเด่น SARAMONIC SMARTMIC5 UC ไมค์เสียงดีต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี USB-C ได้ทันทีเพื่อการทำงานที่สะดวกและคล่องตัว

  7 จุดเด่น SARAMONIC SMARTMIC5 UC ไมค์เสียงดีต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี USB-C ได้ทันทีเพื่อการทำงานที่สะดวกและคล่องตัว

  Saramonic SmartMic5 UC ไมค์เสียงดีเพื่องานดีมีคุณภาพ คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอย่างรู้สึกได้ใช้งานคล่องตัว ตอบโจทย์ทั้งงานเสียงคุณภาพและความรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้งานไลฟ์สตรีมมิ่ง งานนำเสนอผลงานหรืองานสอนจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งการติดตั้งใช้งานที่ง่ายมาก ไม่ยุ่งยากซับซ้อนใช้เวลาน้อยในการติดตั้งจึงตอบโจทย์ทั้งงานเสียงคุณภาพและความรวดเร็ว SmartMic5 UC ใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีช่อง USB-C ทั้งมือถือ (Android) แท็บเล็ต อุปกรณ์บันทึกเสียง คอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มคุณภาพการบันทึกเสียงในงานวิดีโอหรือการคุย สนทนา การสอน งานขายแบบออนไลน์ งานไลฟ์ ใช้งานง่ายและคล่องตัว ให้เสียงที่คมชัด ไมค์รับเสียงในความถี่ช่วงกว้างจึงให้เสียงที่ครบทุกย่านเสียง ทั้งตัวไมค์มีระบบลดเสียงรบกวนและในชุดมีตัวกันลมมาให้ จึงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

  Read more...
 9. รีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 UC ไมค์เสียงดี ใช้งานง่าย ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี USB-C ได้ทันที

  รีวิว SARAMONIC SMARTMIC5 UC ไมค์เสียงดี ใช้งานง่าย ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี USB-C ได้ทันที

  ไมค์ Saramonic SmartMic5 เป็นไมโครโฟนที่ออกแบบมาเป็นซีรีย์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานกับอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน เพิ่มคุณภาพการบันทึกเสียงในงานวิดีโอใช้งานง่ายและคล่องตัวไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้าง 75Hz-16kHz จึงสามารถเก็บเสียงได้ทั้งเสียงต่ำ เสียงกลาง เสียงสูงให้เสียงที่คมชัด รับเสียงอย่างเฉพาะด้านแบบ Unidirectional ป้องกันเสียงทิศทางอื่นได้ จึงลดเสียงรบกวนได้ดี โดย SmartMic5 UC ใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีช่อง USB-C ทั้งมือถือ (Andriod) แท็บเล็ต อุปกรณ์บันทึกเสียง คอมพิวเตอร์ ทั้งตัวไมค์มีระบบลดเสียงรบกวนและในชุดมีตัวกันลมที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงมาให้ จึงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

  Read more...
 10. 7 จุดเด่นของ SARAMONIC SMARTMIC5 DI ไมค์ต่อ IPHONE, IPAD และ IPOD TOUCH เสียงดี ราคาเบา

  7 จุดเด่นของ SARAMONIC SMARTMIC5 DI ไมค์ต่อ IPHONE, IPAD และ IPOD TOUCH เสียงดี ราคาเบา

  Saramonic SmartMic5 Di เป็นไมค์ซึ่งเก็บเสียงได้ดี ไวต่อเสียง น้ำหนักเบาทั้งยังพกพาใช้งานง่าย เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับอุปกรณ์ของ iOS ที่มีช่อง Lightning ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch อำนวยความสะดวกในการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทำงานง่ายขึ้นละเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

  Read more...

รายการ 11-20 ของ 64

แสดง ต่อหน้า